Phố đi bộ So Grao
Phố đi bộ So Grao
044-602-345
Đường Romburi, Xã Nay Mương, Huyện Mương, Tỉnh Buriram
Hoạt động vào các ngày thứ bảy – chủ nhật hàng tuần, từ 17h00 – 22h00

Khi bạn đi du lịch ở các tỉnh khác nhau và muốn tìm một nơi vừa là trung tâm ẩm thực, văn hóa, đồ lưu niệm và địa điểm mua sắm thì có lẽ không đâu khác là tìm đến phố đi bộ của tỉnh đó. Như vậy mới thực sự gọi là “đã tới”.

Phố đi bộ So Grao của tỉnh Buriram là một khu chợ với đầy đủ các loại hàng hóa đa dạng về chủng loại, từ quần áo, sản phẩm OTOP (là sản phẩm địa phương nổi tiếng của mỗi làng xã trong tỉnh), đồ ăn mặn ngọt, rau củ, trái cây từ các chợ phiên thực phẩm xanh, đồ thủ công mỹ nghệ từ các cộng đồng dân cư khác nhau, triển lãm ảnh về tỉnh Buriram xưa và nay, cho tới các buổi biểu diễn ca nhạc và văn hóa nghệ thuật được thay đổi thường xuyên nhằm phục vụ du khách tới thăm khu phố đi bộ nơi đây.

Ngoài các loại hàng hóa đa chủng loại mà du khách có thể thoải mái lựa chọn mua sắm ra thì không khí trong khu chợ cũng hết sức mát mẻ do nằm ngay bên bờ kênh La Lom, dòng kênh bao quanh thành phố cũ. Sau khi đi bộ mua sắm, nếu mỏi chân du khách có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa chân hoặc thuê bàn kiểu Nhật bên bờ kênh hay những khu vườn cây nhỏ để thưởng thức luôn những đồ ăn vừa mua ở chợ.

interesting
Phố đi bộ So Grao
1. Quảng trường của tỉnh
2. Ủy ban nhân dân tỉnh Buriram
3. Chợ đêm

BẢN ĐỒ
DU LỊCH

Đường ô tô
Từ đường Chira đi thẳng tới ngã tư chợ Night Bazaar khu vực ven kênh La Lom (đường kênh cũ số 1) sẽ tới khu vực phố đi bộ.