Điểm ngắm cảnh núi Matsi
Điểm ngắm cảnh núi Matsi
077-502-775
Xã Nacha-ang, Huyện Mương, Tỉnh Chumphon
Mở cửa hàng ngày

Điểm ngắm cảnh núi Matsi là một trong những điểm ngắm cảnh đẹp nhất của tỉnh Chumphon bởi từ đây có thể nhìn thấy khu dân cư cửa biển Chumphon và bờ biển Chumphon khắp bốn hướng. Đặc biệt là vào buổi chiều tà khi hoàng hôn buông xuống, ánh mặt trời màu vàng phản chiếu xuống mặt nước biển tạo nên một vẻ đẹp mê hồn.

Ngoài vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, thì phía trên cao còn có tượng Phật bà Quan âm với Thủ ấn Maharat Lila có đặc điểm giống dáng ngồi của tượng phật Chatukharm Rammathep nhìn ra bờ biển Chumphon. Tiếp nối khu làng chài, phía bên tay phải sẽ nhìn thấy cửa biển Chumphon, những người dân chài và các thuyền du lịch thường sử dụng con đường này để đi ra các khu đảo của tỉnh Chumphon.

Ngoài ra ở đây còn có quán cà phê Baan Tham Sing, một trong những nhãn hiệu cà phê nổi tiếng có bán tại tỉnh Chumphon. Được nhấp từng ngụm cà phê ngon và ngắm khung cảnh tuyệt đẹp trước mắt chắc chắn sẽ càng khiến cho du khách say mê đến mức quên cả thời gian.

interesting
Điểm ngắm cảnh núi Matsi
1. Chùa Paknam Chumphon
2. Điểm ngắm cảnh núi Matsi
3. Bãi biển Pharadonphap

BẢN ĐỒ
DU LỊCH

Đường ô tô
Đi theo đường Chumphon – Cửa biển Chumphon 10 km, tới ngã ba thì rẽ phải đi về phía bãi biển Ree, đi theo sườn núi khoảng 800m thì sẽ thấy đường vòng rẽ sang phải, chú ý đường lên điểm ngắm cảnh núi Matsi là đường lên núi có độ dốc 300.