Bãi biển Laem Sing
Bãi biển Laem Sing
039-499-555
Xã Cửa biển Laem Sing, Huyện Laem Sing, Tỉnh Chanthaburi
Mở cửa hàng ngày

Mời các bạn hãy cùng thay đổi không khí, thay vì đi chơi biển quanh vùng Cha-am hay Bangsaen hãy thử chuyển sang nghỉ dưỡng trong không gian yên bình và tươi đẹp nơi bãi biển Laem Sing, tỉnh Chanthaburi xem sao.

Bãi biển Laem Sing là bãi biển cửa vịnh, nơi con sông Chanthaburi đổ ra vịnh Thái Lan, nằm cách cầu Laem Sing chỉ 300m và có độ dài khoảng 1,5 km. Dọc bờ biển là hàng phi lao chạy dài xanh mát, đồng thời có những điểm nghỉ chân cùng các gian hàng đồ ăn uống nằm rải rác suốt chiều dài bờ biển.

Ngoài không gian thanh bình và vẻ đẹp vốn có của bờ biển, nơi đây còn có một địa điểm nổi bật nữa, đó chính là khu đình nằm nhô ra khỏi bãi biển mà người dân bản địa gọi bằng cái tên Đình nổi. Nổi bật giữa bãi cát trải dài, Khu đình nổi trở thành một biểu tượng riêng của bãi biển Laem Sing. Nếu ai muốn xuống bơi hay nghịch nước cũng có thể thoải mái theo ý thích vì khu vực gần đó có phòng tắm phục vụ. Ngoài ra, du khách nào yêu thích các hoạt động trên bãi biển thì ở đây cũng có dịch vụ cho thuê tàu kéo “Banana boat”, còn với những ai muốn đạp xe dọc theo con đường ven biển cũng có thể thuê xe đạp ở đây một cách thuận tiện.

Ngoài ra, vào những ngày bình thường khi mà du khách không quá đông đúc bạn có thể thấy người dân bản địa ra đặt lưới đánh cá ở ven bờ. Đây cũng là một hoạt động thường ngày của người dân nơi đây. Còn nếu ai vẫn muốn tham gia thêm các trò chơi khác, thì khu vực bãi biển Laem Sing còn có dịch vụ cho thuê thuyền đi lặn biển ở đảo Chula và đảo Nomsao.

interesting
Bãi biển Laem Sing
1. Tòa nhà đỏ
2. Bánh quy gà
3. Bãi biển
4. Vườn Hoàng gia
BẢN ĐỒ
DU LỊCH

Đường ô tô
Từ đường Sukhumwit rẽ phải ở ngã ba vào huyện Laem Sing (đường tỉnh lộ số 3149), lái xe đi tiếp khoảng 15 km cho tới cửa biển Leam Sing sẽ thấy đường rẽ trái vào, giao với đường ven biển Laem Sing.